Bàn Phím Cơ Gaming Corsair K65 RGB Mini Cherry MX Speed - CH-9194014-NA

Viết đánh giá
2.340.000₫ 2.600.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Corsair
Tình trạng: Hết hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE
**BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24 THÁNG 1 ĐỔI 1 MỚI 100%

Bàn Phím Cơ Gaming Corsair K65 RGB Mini Cherry MX Speed - CH-9194014-NA

⚡️THIẾT KẾ TỐI ƯU

K65 RGB MINI cung cấp các tính năng lớn được nén thành 60% hệ số hình thức, dễ dàng phù hợp với mọi thiết lập để chơi game thoải mái.

⚡️CÁ NHÂN HÓA PHONG CÁCH CHƠI GAME CỦA BẠN

Thể hiện phong cách của bạn với đèn nền RGB động cho mỗi phím và một phím cách rạng rỡ đi kèm tùy chọn, cùng với bố cục hàng dưới tiêu chuẩn để bạn có thể hoán đổi trong các bộ keycap tùy chỉnh của riêng mình.

⚡️MỞ RỘNG KHÔNG GIAN

Truy cập một tập hợp mạnh mẽ các tính năng in trên bo mạch chủ, bao gồm hơn 30 điều khiển độc đáo cho ánh sáng, cấu hình, macro, phương tiện, âm lượng và con trỏ chuột.

Tính năng ghi macro tích hợp và hai lớp chức năng cho phép bạn ghi macro khi di chuyển tới (FN + phím bất kỳ) hoặc (FN + FN2 + phím bất kỳ) để truy cập thuận tiện vào các lệnh nâng cao của bạn mà không phải hy sinh bất kỳ phím tiêu chuẩn nào.

⚡️CÔNG NGHỆ SIÊU XỬ LÝ CORSAIR AXON HYPER-PROCESSING

Trải nghiệm bàn phím chơi game tiên tiến nhất của CORSAIR cung cấp đầu vào nhanh hơn gấp 4 lần với tính năng siêu thăm dò tự nhiên 8.000Hz và quét phím 4.000Hz, đồng thời tạo ra hiệu ứng ánh sáng lên đến 20 lớp.

⚡️TUYẾN TÍNH & NHANH CHÓNG

Công tắc phím CHERRY MX SPEED Silver cung cấp thời gian phản hồi nhanh như ánh sáng với khoảng cách tác động cực ngắn 1,2mm, hoàn hảo cho lối chơi cạnh tranh nhịp độ nhanh.

⚡️ĐỒNG BỘ LED RGB VỚI PHẦN MỀM iCUE

Sự phát triển tiếp theo trong phần mềm CORSAIR iCUE là ở đây, biến toàn bộ thiết lập của bạn thành một hệ sinh thái gắn kết, hoàn toàn nhập vai với khả năng điều khiển trực quan.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav