Cáp Sạc Belkin MIXIT↑™ USB-C 1.2M - F2CU032bt04-BLK

Viết đánh giá
261.000₫ 290.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Belkin
Tình trạng: Hết hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24 THÁNG ĐỔI MỚI

Cáp Sạc Belkin MIXIT↑™ USB-C 1.2M - F2CU032bt04-BLK

SẠC VÀ ĐỒNG BỘ HÓA SMARTPHONE HOẶC TABLET CỦA BẠN

Cáp sạc USB Type C MIXIT↑™  Belkin vỏ nhựa 1.2m cho phép bạn sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng USB Type C cũng như đồng bộ hóa ảnh, nhạc và dữ liệu với máy tính hiện có của bạn với tốc độ truyền 480 Mbps. Thêm vào đó, cáp cũng hỗ trợ công suất đầu ra lên đến 3 Amps để sạc các thiết bị USB Type C.

Dành cho: Kết nối từ thiết bị USB-A tiêu chuẩn với thiết bị hỗ trợ USB-C (còn được gọi là USB Type-C). Cũng tương thích với Thunderbolt ™ 3 và Galaxy S8 / S8 +.

SẠC CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Cáp USB Type C MIXIT↑™  Belkin này hỗ trợ tối đa 3A đầu ra điện và có thể được sử dụng để sạc các thiết bị hỗ trợ USB Type C bao gồm Galaxy S8 / S8 +.

ĐẦU NỐI USB-C CÓ THỂ ĐẢO NGƯỢC

Không bao giờ lo lắng về cách cắm lại. USB Tpye C là một đầu nối có thể đảo ngược thân thiện với người dùng mới, cho phép bạn kết nối cáp với thiết bị của mình theo bất kỳ hướng nào.

CHỨNG NHẬN USB-IF

Tuân thủ USB tốc độ cao có nghĩa là cáp này đã được USB-IF chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về điện, cơ học và môi trường, đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội. USB-IF là một tổ chức phi lợi nhuận gồm các công ty tạo điều kiện phát triển các sản phẩm USB chất lượng cao và kiểm tra tuân thủ.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav