Sạc Ô Tô Siêu Nhỏ Aukey 2 Cổng 24W AiPower - CC-S1

Viết đánh giá
175.000₫ 350.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Aukey
Tình trạng: Hết hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

**Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%

Sạc Ô Tô Siêu Nhỏ Aukey 2 Cổng 24W AiPower - CC-S1

  • Cốc Sạc Ô Tô Siêu Nhỏ Aukey 2 Cổng 24W AiPower - CC-S1 gây ấn tượng bởi thiết kế vô cùng gọn gàng, tuy nhỏ nhưng võ lại rất cao. Công suất lên tới 24W, cho phép sạc 2 ipad cùng lúc, với thiết kế này những loại xe có lỗ tẩu ở những nơi hiểm hóc không còn gây khó khăn, đặc biệt là xe máy như SH, Yamaha cũng có thể sử dụng rất tốt.
  •  Sạc Aukey CC-S1 công nghệ sạc nhanh PowerIQ độc quyền của Aukey, sẽ tự động nhận diện thiết bị và điều chỉnh tốc độ nhanh (tối đa 5V 2,4A/ 1 cổng), an toàn cho mọi thiết bị của bạn, kể cả sạc những thiết bị có dung lượng pin rất nhỏ như đồng hồ thông minh, tai nghe bluetooth hay loa bluetooth
  • Có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc với tốc độ cao lên tới 5V 2,4A/ 1 cổng.Tương thích với tất cả các thiết bị sạc cổng USB bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), thiết bị của Apple: iphone, iPad và máy tính bảng (Tablet).
  • Được làm bằng mạch và linh kiện cao cấp và các biện pháp bảo vệ an toàn đến từ Aukey là: chống sạc quá mức, quá nóng, sạc tràn sẽ luôn đảm bảo an toàn cho bạn và thiết bị của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav