Dán Màn Hình JCPAL iClara Macbook Pro 13 / Air 13 / Pro 16

Viết đánh giá
210.000₫ 300.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: 6954661856831
Thương hiệu: JCPal
Tình trạng: Còn 2 sản phẩm có sẵn
Màu sắc
Clear
Dòng máy

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

Dán Màn Hình JCPAL iClara Macbook Pro 13 / Air 13 / Pro 16

🛑THƯƠNG HIỆU JCPAL
JCPAL có trụ sở tại Vancouver, Canada và có văn phòng tại Ba Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng đặc biệt cho người dân ở Châu Mỹ, Châu Âu và trên khắp Châu Á, thông qua các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm công nghệ trong một thập kỷ. Mục tiêu của chúng tôi trong nhiều năm qua vẫn không đổi - tạo ra các phụ kiện đơn giản nhưng thông minh, tiện dụng cho thiết bị di động và máy tính mà bạn sử dụng hàng ngày.

⚡️Tương thích: Macbook Air 13”/ Pro 13” (2018-2021), Macbook Pro 16 (2019-2020)
- Chất liệu: PET
- Bảo vệ màn hình 4H
- Chống dấu vân tay
- Hỗ trợ chống chói
- Lắp dán nhanh chóng, dễ dàng

⚡️Kết cấu tuyệt vời
Miếng dán màn hình Macbook Pro sử dụng chất liệu PET cao cấp, và công nghệ tráng gương Nano siêu nhỏ. Bề mặt miếng dán màn hình JCPAL mịn và bóng giúp bảo vệ màn hình Macbook Pro bạn tốt hơn.

⚡️Chống trầy xước mạnh mẽ
Miếng dán màn hình JCPAL Macbook Pro được thiết kế lớp tráng phủ độc đáo, với độ cứng lên đến 4H để chống trầy xước. Màn hình của bạn sẽ được bảo vệ một cách hiệu quả và bền bỉ.

⚡️Đơn giản và dễ dán
Bằng công nghệ tiên tiến, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng lắp miếng dán JCPAL thật gọn ghẽ chỉ trong vài giây mà không bị bóng khí bên trong miếng dán màn hình JCPAL.

⚡️Khả năng chống chói HD
Thêm một công nghệ được JCPAL sử dụng cho miếng dán màn hình Macbook Pro, chính là công nghệ màng lọc đa lớp mới nhằm cải thiện độ truyền tải ánh sáng qua miếng dán để không ảnh hưởng đến màu sắc và độ sáng của màn hình, giúp giảm thiểu khả năng phản xạ chói của màn hình.

⚡️Chống thấm nước, chống bám vân tay
Miếng dán bảo vệ màn hình JCPAL sử dụng chất liệu bảo vệ môi trường chất lượng cao, được xử lý với lớp phủ đặc biệt bên trên giúp bề mặt miếng dán không bị thấm nước và bết dầu. Đảm bảo màn hình Macbook Pro luôn được sạch sẽ trong quá trình làm việc.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav