Dây Đeo UNIQ Strova Steel Link Band Apple Watch 45mm / 44mm / 42mm

Viết đánh giá
1.107.000₫ 1.230.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: UNIQ
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc
Sterling Silver
Midnight Black
Kích thước

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

Dây Đeo UNIQ Strova Steel Link Band Apple Watch 44mm / 42mm

🛑 THƯƠNG HIỆU UNIQ ĐẾN TỪ SINGAPORE - We make life better by design

Thiết kế là cốt lõi của tất cả những gì chúng tôi làm, từ bảo vệ được chế tạo cẩn thận và sắp xếp thông minh, cho đến những chiếc túi và thiết bị du lịch đáng chú ý được thiết kế để tối giản hóa tính di động. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế có mục đích để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và những thứ cần thiết của bạn - chúng là những vật dụng cá nhân được thiết kế riêng để hòa nhập một cách nhẹ nhàng và tinh tế với phong cách sống của bạn, cả ở nhà và đi xa. Ở đây tại Uniq, chúng tôi khám phá các chất liệu và kết cấu hoạt động đồng bộ để mang lại một phong cách đương đại mới mẻ cho thiết bị của bạn. Với một chút khéo léo, cảm hứng và sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, mỗi sản phẩm của Uniq được tạo ra để trở thành một kiệt tác trực quan được thiết kế chu đáo đến mức bạn sẽ tập trung chú ý.

Được chế tác từ thép không gỉ 304 cao cấp với lớp hoàn thiện được chải mịn đẹp mắt, Strova kết hợp tinh xảo với Apple Watch của bạn để tạo nên vẻ sang trọng vượt thời gian. Bao gồm một công cụ điều chỉnh liên kết với 10 liên kết có thể tháo rời để tùy chỉnh cho vừa vặn hoàn hảo trên cổ tay của bạn. Được hoàn thiện với một móc cài nhanh mỏng để đóng an toàn.

⚡️Được chế tác từ thép không gỉ 304 cao cấp với lớp hoàn thiện được chải mịn đẹp mắt,
⚡️Strova kết hợp tinh xảo với Apple Watch của bạn để tạo nên sự sang trọng vượt thời gian. 
⚡️Bao gồm một công cụ điều chỉnh liên kết với liên kết có thể tháo rời để tùy chỉnh cho vừa vặn hoàn hảo trên cổ tay của bạn. 
⚡️Được hoàn thiện với một móc cài nhanh mỏng để đóng an toàn. 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav