Kính Cường Lực Camera Lens Hoda Saphire iPhone 13 Pro Max / 13 Pro

Viết đánh giá
540.000₫ 600.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Hoda
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc
Alpine Green
Sierra Blue
Flamed Titanium
Dòng máy

Kính Cường Lực Camera Lens Hoda Saphire iPhone 13 Pro Max / 13 Pro

Chất liệu Sapphire cao cấp

Sapphire tổng hợp: Sapphire là một thuật ngữ chung về các loại khoáng vật có màu sắc đa dạng, bao gồm oxit nhôm, ngoại trừ Đá quý đỏ. Vật liệu đang phát triển từ phương pháp trao đổi nóng, trải qua 11 bước và mất 500 giờ để ra mắt bộ lens Hoda cao cấp này.

Độ cứng đến 9 Mohs, khả năng chống xước vượt trội

Độ cứng của Sapphire tổng hợp lên đến 9 Mohs, đứng sau kim cương, bề mặt chống xước tốt hơn kính cường lực. Kính Cường Lực Camera Lens Hoda Saphire iPhone 13 Pro Max / 13 Pro là sản phẩm hàng đầu về miếng dán bảo vệ camera trên thị trường.

Lớp phủ chống phản xạ

Ống kính Sapphire có lớp phủ AR (Chống phản xạ) từ Công nghệ quang học, giúp tăng tốc độ truyền và độ tương phản bằng cách giảm phản xạ ánh sáng, để giữ cho chất lượng máy ảnh không bị biến dạng.

Lớp phủ bay hơi chân không, chống nhòe

Bề mặt từ Công nghệ sơn phủ bay hơi chân không làm cho Bảo vệ Sapphire tổng hợp này khi chạm vào mượt mà, ít dấu vân tay, dễ dàng lau chùi, bền và lâu dài, chống nhòe.

Chứng nhận GIA

Một bản copy chứng nhận GIA được bỏ kèm trong hộp sản phẩm. Cung cấp chất lượng, tính thẩm mỹ và đảm bảo đúng giá trị của đá quý.

GIA là hệ thống đầu tiên có tiêu chuẩn đánh giá phân loại kim cương, các loại đá quý sẽ được ghi lại trong báo cáo để bảo chất lượng của trang sức.

Các công ty đấu giá nổi tiếng như Sotheby's, Christie's và các cơ quan thẩm định khác thậm chí cả ngành trang sức đều tuân theo hệ thống phân loại và giấy chứng nhận đá quý của GIA .

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav