Kính Cường Lực / Chống Nhìn Trộm ZEELOT SOLIDsleek Cho Samsung Galaxy S24 Ultra / S24 Plus / S24

Viết đánh giá
292.500₫ 390.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
SKU: 4891011519386
Thương hiệu: Zeelot
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn
Dòng Kính
Dòng Máy

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

Kính Cường Lực / Chống Nhìn Trộm ZEELOT SOLIDsleek Cho Samsung Galaxy S24 Ultra / S24 Plus / S24

THÂN THIỆN VỚI ỐP LƯNG CHỐNG SỐC

Kích thước hoàn hảo của kính bảo vệ màn hình tối ưu và đảm bảo khả năng tương thích với mọi loại ốp lưng chống sốc, mang lại trải nghiệm thực sự thân thiện với ốp lưng.

THAO TÁC DÁN DỄ DÀNG

Lớp keo cải tiến với chức năng tự động hấp thụ vào màn hình trên 90%, chỉ cần vuốt một đường ở giữa là keo có thể lan đều.

CÔNG NGHỆ PHỦ HYDROPHOBIC

Độ trong suốt vượt trội. Chất lượng kính đáng tự hào vì có lớp phủ Hydrophobic, đẩy lùi bụi bẩn và giọt nước với thử nghiệm góc giọt nước vượt quá 130 độ để mang lại độ sạch tối ưu cho màn hình.

KHU CAMERA QUANG HỌC

Một số kính có đường cắt ở vị trí camera trước để giữ được ảnh chụp nguyên bản như kính chống vân tay và chống nhìn trộm.

CHỐNG VA ĐẬP VÀ TRẦY XƯỚC

Độ cứng mạnh mẽ đến 8H Moh giúp bảo vệ SmartPhone của bạn và có thể chịu đựng các va đập hàng ngày, đảm bảo độ rõ nét và khả năng bảo vệ lâu dài.

CẢM ỨNG HOÀN HẢO

Trải nghiệm cảm ứng vượt trội. Kính của chúng tôi bảo tồn độ nhạy cảm ứng tự nhiên của thiết bị, đảm bảo tương tác mượt mà và chính xác.

*Lưu ý: Kính cường lực Zeelot được làm từ chất liệu kính để đảm bảo độ trong suốt, chất liệu bằng kính nên vẫn có thể bễ vỡ nếu va chạm ở vị trí mép kính hay cấn những vật sắc nhọn. Nhưng sẽ đảm bảo hình ảnh sắc nét nguyên bản và bảo vệ màn hình thật của SmartPhone một cách tối ưu, giúp bạn an tâm.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav