Kính Cường Lực / Chống Vân Tay / Chống Nhìn Trộm Zeelot PureGlass Lưới Thép Chống Bụi Loa iPhone 12 Pro Max / 12 Pro / 12 / 12 Mini

Viết đánh giá
292.500₫ 390.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: 6972689502097
Thương hiệu: Zeelot
Tình trạng: Còn 10 sản phẩm có sẵn
Loại
Dòng máy

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

Kính Cường Lực / Chống Vân Tay / Chống Nhìn Trộm Zeelot SOLIDsleek PureGlass Lưới Thép Chống Bụi Loa iPhone 12 Pro Max / 12 Pro / 12 / 12 Mini

Zeelot đã phát triển các giải pháp sáng tạo để bảo vệ điện thoại của bạn và bạn ở mọi nơi (phê duyệt) mịn gấp 3 lần và mạnh hơn gấp 5 lần so với các loại kính hàng đầu khác *

⚡️Độ cứng 9H bảo vệ cho điện thoại không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. Zeelot đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng tôi, theo đuổi mục tiêu đó là mang lại trải nghiệm bảo vệ tốt hơn cho các tác nhân quá khích. Giá cả phải chăng và bảo vệ bậc nhất sẽ là sự lựa chọn phù hợp của bạn. Zeelot cung cấp khả năng bao phủ toàn bộ màn hình iPhone, tương thích với hầu hết các loại ốp lưng trên thị trường.

⚡️PureGlass được gia cố ở cấp độ phân tử, làm cho nó chắc chắn hơn và gần như không thể bị xước ngay cả với một con dao sắc.

⚡️SOLIDsleek ™ cung cấp phạm vi bao phủ toàn bộ màn hình iPhone, tương thích với hầu hết các loại ốp lưng trên thị trường.

⚡️Ứng dụng dễ dàng
Tất cả các Dòng đều có tính năng chống tĩnh điện không có bong bóng
lớp kết dính dễ dàng cho bạn tự cài đặt.

⚡️Kính trong Retina Clear
SOLIDsleek ™ Retina PureGlass được thiết kế cho màn hình iPhone mới của bạn. Hiệu suất rõ nét võng mạc siêu cao sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo. Electroplate Lớp phủ Oleophobic siêu mịn
Giữ cho màn hình của bạn luôn mới và mát mẻ. SOLIDsleek ™ Retina Clear Glass có hiệu suất tuyệt vời trong việc chống xước, chống vân tay và chống nhòe. Ứng dụng siêu rõ ràng và không có bong bóng.

⚡️Chống vân tay Anti-Glare
SOLIDsleek ™ Anti-Glare PureGlass có đa chức năng dành cho những game thủ nghiêm túc, yêu cầu hiệu suất trong các giải đấu. So với các loại kính bảo vệ màn hình bằng kính cường lực của các thương hiệu khác có lớp phủ bị mài mòn theo thời gian, SOLIDsleek ™ Anti-Glare Glass sử dụng quy trình khắc mới nhất để tạo ra một bề mặt nhẵn giúp bạn luôn bắt đầu trò chơi của mình.

⚡️Chống nhìn trộm Privacy
SOLIDsleek ™ Privacy PureGlass được làm bằng kính cường lực siêu mỏng được thiết kế để chịu đựng bằng vật liệu tiên tiến, tăng cường và được trang bị công nghệ để chống rơi, va đập và mài mòn hàng ngày. Quyền riêng tư theo chiều dọc hai chiều giúp thông tin của bạn an toàn trước những cặp mắt tò mò.

⚡️Kiểm tra uốn
Kính được tôi luyện trong 4 giờ và bền vững với thử nghiệm uốn hình chữ O.

⚡️Kiểm tra thả bóng
Sức bền với sức mạnh của quả cầu rắn 128g rơi từ độ cao 180cm trong 4 lần.

⚡️Kiểm tra ma sát
Sau 6000 lần cọ xát, góc giọt nước giữ 105 độ trở lên

⚡️Kiểm tra WaterDrop
Electroplate Lớp phủ Oleophobic siêu mịn. Góc giọt nước ban đầu 116-118 Độ.

⚡️Kiểm tra áp lực
0,8mm từ cạnh
kiểm tra áp lực. đa dạng
Dữ liệu giữ trong khoảng 35-45kg

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav