Loa Bluetooth ANKER SoundCore Motion B 12W A3109

Viết đánh giá
1.400.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: A3109011
Thương hiệu: Anker
Tình trạng: Còn hàng

✔Bảo hành: 18 tháng chính hãng

Giới thiệu sản phẩm Loa Bluetooth ANKER SoundCore Motion B 12W A3109 chính hãng

Thiết kế nhỏ gọn

Anker Soundcore Motion B A3109 không chỉ cung cấp âm thanh mạnh mẽ với công suất đến 12W, nó được thiết kế để giảm đáng kể sự biến dạng âm thanh. Ngay cả khi bạn đẩy nhạc của bạn vào giới hạn âm lượng thì không có sự ảnh hưởng.

Âm trầm sâu hơn

Trình điều khiển 12W với công nghệ BassUp sử dụng bộ xử lý tín hiệu số tùy chỉnh để phân tích, sau đó tăng cường tần số âm trầm của âm nhạc trong thời gian thực. Tín hiệu âm thanh này sau đó được chuyển thành âm thanh tăng cường thông qua trình điều khiển neodymium tiên tiến nhất.

Chống nước tiêu chuẩn IPX7

Đạt tiêu chuẩn chống nước IPX7, Anker Soundcore Motion B A3109 có thể đắm mình trong nước sâu tới 1 mét trong tối đa 30 phút. Loa sẽ không ngừng phát nhạc kể cả khi trời mưa, hãy bắt đầu bữa tiệc của bạn bên hồ bơi hoặc ngoài trời...

Thời lượng kéo dài

Với công nghệ pin nổi tiếng của Anker cung cấp 12 giờ chơi liên tục cho 1 lần sạc, hoặc lên đến 245 bài hát từ một lần sạc. Loa Bluetooth ANKER SoundCore Motion B 12W A3109 chính hãng cho phép bạn tập trung vào âm nhạc chứ không phải pin của bạn.

Gấp đôi công suất

Sử dụng công nghệ True Wireless Stereo, ghép đôi hai loa Anker Soundcore Motion B A3109 thật dễ dàng. Cho bản thân nhiều âm lượng hơn và sự lan truyền lý tưởng của âm nhạc đến toàn bộ căn phòng.

Thông số kỹ thuật

  • Bluetooth 4.2 
  • NFC
  • Kết nối: 33m
  • Drive: 12w
  • Thời gian nghe nhạc: 12h

Lưu ý

  • Thời gian phát khác nhau tùy thuộc vào khối lượng và nội dung âm thanh.
  • Để có hiệu suất tối ưu trong Chế độ Stereo không dây, loa định vị trong phạm vi 16 ft (5 m) của nhau trong nhà hoặc 48 ft (15 m) trong không gian mở.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav