Miếng Dán 3M Full Body Innostyle Diamond Guard 6 IN 1 Skin Set Cho Macbook Air 13 / Pro 13 / Pro 16

Viết đánh giá
430.000₫ 860.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: 6972076260531
Thương hiệu: Innostyle
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn
Màu sắc
Silver
Space Gray
Rose Gold
Dòng máy

Dán 3M Full Body Innostyle Diamond Guard 6 IN 1 Skin Set Cho Macbook Air 13 / Pro 13 / Pro 16

🛑THƯƠNG HIỆU INNOSTYLE

Innostyle là thương hiệu Mỹ trực thuộc công ty Innostyle Innovations Co; LTD tại Denver, CO 80123, United States (US) với những nhà thiết kế, kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, phụ kiện điện tử hơn 12 năm. Chất lượng sản phẩm được INNOSTYLE đưa lên hàng đầu với slogan “Quality is attitude” đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

⚡️DÁN MẶT TRÊN VÀ MẶT DƯỚI

– Chất lượng hoàn hảo: Củng cố mặt trên và đáy cho macbook của bạn bằng biện pháp bảo vệ tốt nhất hiện có. Dán skin INNOSTYLE được làm bằng chất liệu cao cấp từ 3M hàng đầu trong ngành nổi tiếng thế giới của Mỹ để bảo vệ vượt trội và độ bền đáng kinh ngạc lên đến 7 năm.
– Bảo vệ chống trầy xước: Bảo vệ cho MacBook của bạn bằng một lớp áo giáp hoàn hảo chống lại những va chạm, trầy xước.
– Dễ tháo lắp, đàn hồi và không có chất kết dính: Skin Innostyle với công nghệ tiên tiến, keo 3M, thiết kế những đường kẻ sọc dưới lớp dán skin giúp dễ dàng nhấc lên xuống nhờ tính đàn hồi, Skin có thể tự dính mà không cần cho thêm keo dán. Skin INNOSTYLE đảm bảo không để lại bất kỳ vết keo hoặc cặn độc hại nào sau một thời gian dài cũng không có bất kì sự hao mòn nào.
– Kích thước vừa vặn: Kích thước skin được đo ni chuẩn xác vừa fit từng size, từng chi tiết trên cho MacBook và để cung cấp khả năng bảo vệ hoàn hảo, để hở logo cho Macbook tinh tế, bàn chân cao su và đảm bảo quyền truy cập phần cứng dễ dàng trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản và đường nét của máy.
– Màu sắc tiệp với màu máy: Dán Skin INNOSTYLE có màu sắc tiệp với màu máy cho Macbook gần như tuyệt đối mang lại vẻ đẹp nguyên bản cho Macbook.

⚡️DÁN MÀN HÌNH CAO CẤP

Được làm bằng màng PET FILM trong như pha lê, hiệu suất cao nhập khẩu từ Nhật Bản cho khả năng hiển thị màn hình hoàn hảo, bảo vệ khỏi các vết trầy xước và hạn chế hại mắt nhất mà không làm giảm độ phân giải lớn hoặc giảm.

⚡️DÁN BÀN DI CHUỘT

Thiết kế thông minh cho Macbook: Không giống như những thương hiệu làm bộ dán Skin cho Macbook khác, Innostyle tinh tế trang bị bằng chất dán film mờ cho bộ phận di chuột (trackpad) với độ mỏng hoàn hảo chỉ 0.12mm để đảm bảo độ nhạy và bền cho trackpad của bạn, với chất liệu này sẽ giúp bạn chạm trackpad có cảm giác thật hơn, không có bất kỳ độ trễ nào khi di chuột.

⚡️DÁN KHUNG BÀN PHÍM VÀ KÊ TAY

– Với các lớp bảo vệ liền mạch với chất liệu lớp alumium (nhôm) cao cấp  để phù hợp với màu sắc chính xác cho MacBook, bảo vệ chống lại bụi bẩn, chống lại bụi bẩn, trầy xước cho macbook.

Bao bì gồm: Dán mặt trên (top), mặt đáy (bottom), Dán kê tay (Palm Guard), dán khung bàn phím (Keyboard frame), dán màn hình (Screen protector), Dán film mờ bộ phận di chuột (trackpad) và bộ phụ kiện khăn lau, dung dịch khăn ướt Alcohol, sticks lấy bụi.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav