Miếng Dán Cường Lực Chống Nhìn Trộm Mipow Kingbull HD Anti-Spy iPhone XS Max BJ99

Viết đánh giá
370.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: BJ99
Thương hiệu: Mipow
Tình trạng: Còn hàng

Giới thiệu sản phẩm Miếng Dán Cường Lực Chống Nhìn Trộm Mipow Kingbull HD Anti-Spy iPhone XS Max BJ99 chính hãng

Thiết kế hoàn hảo

Thế mạnh lớn của miếng dán cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull HD Anti-Spy BJ99 là vát viền 3D, viền bo cạnh được thiết kế tỉ mỉ, ôm sát viền hoàn hảo giúp bảo vệ iPhone 1 cách toàn diện.

Nguyên liệu hàng đầu

Mipow Kingbull HD Anti-Spy BJ99 được làm từ nguyên liệu keo 340AB, 1 trong những nguyên liệu keo hàng đầu của Hàn Quốc, sử dụng chất liệu kính cao cấp giúp màn hình kính đảm bảo được sự trong suốt giữ được sự thẩm mỹ tối ưu nhất cho màn hình iPhone. Viền đen kính làm từ kính và nhựa Epoxy cao cấp giúp viền hạn chế bám bụi sau một thời gian sử dụng cũng như hạn chế được việc bị mẻ góc, bễ cạnh,…

Kính cường lực siêu mỏng

Với độ dày kính chỉ 0.26mm tạo cảm giác thật, đảm bảo được độ mỏng khi view màn hình và độ cứng đạt đến 9H giúp kính hạn chế tối ưu nhất tình trạng vỡ khi va chạm hằng ngày. Ngoài ra, kính đạt an toàn khi sử dụng điện thoại hạn chế tia cực tím làm ảnh hưởng đến mắt.

Chống nhìn trộm 180 độ

Hơn thế nữa, Mipow Kingbull HD Anti-Spy BJ99 có chức năng chống nhìn trộm lên đến 180 độ, điều đó có nghĩa là chỉ người dùng điện thoại mới nhìn thấy được thông tin trên điện thoại với góc nhìn trực diện với màn hình điện thoaị mà người khác sẽ khó có thể nhìn thấy hoặc sẽ thấy rất mờ và mắt sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Hạn chế rủi ro

Miếng Dán Cường Lực Chống Nhìn Trộm Mipow Kingbull HD Anti-Spy iPhone XS Max BJ99 chính hãng có sự hoàn thiện tốt về độ mượt, độ bóng, độ trong suốt. Cảm biến tốt, tối ưu tính năng Face ID. Sản phẩm có khả năng chống cháy nổ, chống vân tay tối ưu nhất, hạn chế trầy xước cao.

Thương hiệu Mipow

Mipow là thương hiệu đến từ Mỹ (USA), người dùng thường biết đến Mipow qua Apple Store gắn liền với các sản phẩm pin sạc tích điện dành cho smartphone và tablet cùng nhiều phụ kiện thông minh khác. Sản phẩm Mipow đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông,…

Lưu ý

Khi dán cường lực chống nhìn trộm Mipow màn hình điện thoại sẽ tối hơn một chút so với kính cường lực khác do bản chất làm tăng chức năng chống nhìn trộm 1 cách tối ưu nhất.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav