Ốp Lưng Itskins Hybrid Clear Cho iPhone 12 Pro Max Drop Safe 3M

Viết đánh giá
405.000₫ 450.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: 4894465551377
Thương hiệu: ITSKINS
Tình trạng: Còn 2 sản phẩm có sẵn
Màu sắc
Transparent
Light Pink

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

**BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG 1 ĐỔI MỚI

Ốp Lưng Itskins Hybrid Clear Cho iPhone 12 Pro Max Drop Safe 3M

ITSKINS là một thương hiệu được thành lập tại Pháp vào năm 2011 bởi Chris và Amelie, họ là những người đam mê thể thao mạo hiểm. Họ tham vọng tạo ra những chiếc ốp phục vụ cho số đông người dùng toàn cầu và cả thị trường thể thao mạo hiểm. Itskins đã phải tập hợp những nhà thiết kế, kỹ sư riêng và nhà máy sản xuất riêng trang bị những công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới để có thể xử lý các thiết kế khác biệt, đột phá trên nền tản một vật liệu mới.

  • Hybrid Clear giúp cho Smartphone của bạn thể hiện vẻ đẹp nguyên bản nhất, sang trọng và đẳng cấp.
  • Nguyên liệu ốp được chế tạo bằng cách làm nóng chảy mặt sau bằng polycarbonate cấp quang học, chịu tác động cao để tăng thêm độ bền và viền polyme hấp thụ tác động của va đập, với công nghệ túi khí HEXOTEK 2.0 giúp cho Smartphone của bạn được bảo vệ một sách an toàn nhất khi có sự rơi rớt.
  • Hybrid Clear là chiếc ốp lưng với công nghệ góc “Slim Armor” tuyệt đẹp, chống sốc tốt là một sứ mệnh mà Itskins luôn chăm chút kỹ nhát.
  • Công nghệ “Air Pocket” có nghĩa là tất cả các tác động/rơi/va đập được phân tán qua các cạnh, góc và đầu của vỏ, giúp Điện thoại thực sự an toàn.Sản phẩm đã được chứng nhận để bảo vệ thiết bị của bạn khi rơi từ độ cao lên đến 3m/10ft.
  • Hybrid Clear còn được chế tạo bằng công nghệ ANTIMICROBIAL (IMPACTHANCE) – Công nghệ kháng khuẩn. Với công nghệ này có thể loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn trên chiếc ốp, mang đến một sự an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn khi sử dụng sản phẩm ITSKINS Hybrid Clear.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav