Ốp Lưng LAUT HUEX iPhone 13 Pro Max / 13 Pro / 13

Viết đánh giá
567.000₫ 630.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: LAUT
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc
Sage Green
Plum
Fog Grey
Dòng máy

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

Ốp Lưng LAUT HUEX iPhone 13 Pro Max / 13 Pro / 13 / 13 Mini

🛑THƯƠNG HIỆU LAUT ĐẾN TỪ ĐỨC - LIVE OUT LAUT
LAUT có trụ sở chính tại Hamburg, Đức với các văn phòng khác ở Hoa Kỳ và Hồng Kông. Các sản phẩm của chúng tôi có lối thiết kế thời trang, đa dạng, mang tầm vóc quốc tế. "LAUT" trong tiếng Đức có nghĩa là "loud (cuồng nhiệt)", nhưng nó cũng có nghĩa là thể hiện sự khác biệt. Cho dù bạn muốn thiết lập xu hướng mới hay theo đuổi phong cách cá nhân hoá, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những phụ kiện công nghệ thời thượng giúp bạn nổi bật. Tại LAUT, chúng tôi đam mê thời trang - không ngừng tìm kiếm xu hướng mới nhất đến với khách hàng. Với các sản phẩm của chúng tôi, bạn thực sự có thể #LiveOutLAUT.

⚡️Một chiếc ốp lưng rực rỡ và đầy màu sắc dành cho iPhone 13!

⚡️Được làm bằng lớp phủ cao su mịn mượt và công nghệ IMPKT CELL TECHNOLOGY ™ tiên tiến ở cốt lõi của nó, chiếc vỏ này được chế tạo với mọi thứ bạn cần. Các nút xúc giác cứng và màu sắc rực rỡ tươi mới khiến chiếc ốp lưng đơn giản nhưng cao cấp này phải có!

⚡️Bảo vệ chống va đập 13ft./4m
Với Công nghệ Tế bào IMPKT ™ mới do LAUT tạo ra và thiết kế, HUEX có khả năng chống rơi lên đến 13ft./4m. Quan trọng nhất, nó có thể làm được điều này trong khi vẫn giữ được một cấu hình mỏng và bóng bẩy.

⚡️Màu sắc yêu thích của bạn
Màu sắc sống động với lớp phủ cao su mịn mượt mang đến cho iPhone của bạn tông màu tươi mới và cảm giác tươi mới.

⚡️IMPKT Cell Technology ™
Được chế tạo bằng cách sử dụng vật liệu và cấu trúc chống va đập riêng, IMPKT Cell Technology ™ cho phép điện thoại chịu được những cú rơi lên đến 13ft./4m!

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav