Ốp Lưng Raptic Terrain 3M iPhone 13 Pro Max / 13 Pro / 13

Viết đánh giá
354.000₫ 590.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: 6950941472098
Thương hiệu: X-Doria
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm có sẵn
Màu sắc
Black
Blue
Dòng máy

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100% DO RAPTIC (TRƯỚC ĐÂY LÀ X-DORIA) VIỆT NAM PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

Ốp Lưng Raptic Terrain 3M iPhone 13 Pro Max / 13 Pro / 13

🛑 RAPTIC (TRƯỚC ĐÂY LÀ X-DORIA) - THƯƠNG HIỆU ỐP LƯNG CHỐNG SỐC HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ MỸ
Được sinh ra và xây dựng tại bang Los Angeles của Mỹ, Raptic (trước đây là X-Doria) tự hào là công ty sản xuất phụ kiện top đầu thế giới hiện nay. Mọi thứ chúng tôi cung cấp từ ốp lưng iPhone bảo vệ cao cấp đến các trạm sạc đều được xây dựng theo phong cách Los Angeles, kết hợp các chi tiết tinh xảo với khả năng bảo vệ chắc chắn để nâng cao khái niệm phụ kiện chống rơi rớt theo tiêu chuẩn chống sốc MIL-STD-810G của quân đội Mỹ. Vỏ bảo vệ và các phụ kiện công nghệ của chúng tôi được sản xuất theo hướng bền bỉ, làm nổi bật điện thoại của bạn và đáp ứng các nhu cầu sử dụng hằng ngày.

⚡️TƯƠNG THÍCH VỚI: iPhone 13 Series.

⚡️CÔNG  NGHỆ  TIÊN TIẾN: Sử dụng các vật liệu tiên tiến, Terrain không chỉ hỗ trợ việc làm tại địa phương mà còn hỗ trợ hành tinh bằng cách giảm carbon và chất thải vật liệu.

⚡️BẢO VỆ 3M CHUẨN QUÂN ĐỘI: Được làm bằng polycarbonate cứng và khung cao su chắc chắn, Raptic Terrain hấp thụ và chống sốc khi iPhone 13 Pro Max của bạn bị va đập theo tiêu chuẩn chống sốc 3M Military Standard 810G Drop Tested.

⚡️TƯƠNG THÍCH SẠC KHÔNG DÂY: Tương thích với bất kỳ bộ sạc không dây Qi từ tính nào với tốc độ sạc đầy 15W.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav