Ốp Lưng UNIQ Heldro Antimicrobial iPhone 12 / 12 Pro / 12 Pro Max

Viết đánh giá
513.000₫ 570.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: UNIQ
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc
Midnight Black
Nautical Blue
Natural Frost
Dòng máy

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE

Ốp Lưng UNIQ Heldro Antimicrobial iPhone 12 / 12 Pro / 12 Pro Max

🛑 THƯƠNG HIỆU UNIQ ĐẾN TỪ SINGAPORE - We make life better by design
Thiết kế là cốt lõi của tất cả những gì chúng tôi làm, từ bảo vệ được chế tạo cẩn thận và sắp xếp thông minh, cho đến những chiếc túi và thiết bị du lịch đáng chú ý được thiết kế để tối giản hóa tính di động. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế có mục đích để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và những thứ cần thiết của bạn - chúng là những vật dụng cá nhân được thiết kế riêng để hòa nhập một cách nhẹ nhàng và tinh tế với phong cách sống của bạn, cả ở nhà và đi xa. Ở đây tại Uniq, chúng tôi khám phá các chất liệu và kết cấu hoạt động đồng bộ để mang lại một phong cách đương đại mới mẻ cho thiết bị của bạn. Với một chút khéo léo, cảm hứng và sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, mỗi sản phẩm của Uniq được tạo ra để trở thành một kiệt tác trực quan được thiết kế chu đáo đến mức bạn sẽ tập trung chú ý.

Giải phóng sự kìm kẹp của bạn với Heldro. Được thiết kế với dây đeo FlexGrip ™ đàn hồi mạnh mẽ, giờ đây bạn có thể làm được nhiều việc hơn chỉ với một tay. Bảo mật điện thoại của bạn và nhập, duyệt hoặc điều hướng với khả năng truy cập toàn màn hình. Bao gồm một dây đeo cổ tay phù hợp và một dây đeo bổ sung có màu bổ sung.

⚡️Nhựa nhựa TPU cạnh viền, mặt lưng nhưạ PC cứng.
⚡️Mặt lưng đã qua xử lý làm cứng đặc biệt để chống trầy xước và có độ bền cao hơn
⚡️Các nút phản hồi cảm ứng trực quan và chính xác
⚡️Vỏ bảo vệ cứng cáp với Dây đeo FlexGrip (TM) chắc chắn (có đặc tính kháng khuẩn)
⚡️Được thiết kế để chịu lực kéo mạnh và giữ chặt điện thoại của bạn một cách dễ dàng mà không sợ bị rơi. Đã chứng nhận thử nghiệm thả 10 Ft.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav