Tai Nghe Bluetooth JLab GO Air

Viết đánh giá
837.000₫ 930.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: 812887019194
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn 2 sản phẩm có sẵn

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE
**BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24 THÁNG 1 ĐỔI 1 MỚI 100%.

Tai Nghe Bluetooth JLab GO Air

🛑 JLAB - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH ĐẾN TỪ MỸ

JLab là công ty âm thanh cá nhân và là thương hiệu True Wireless hàng đầu ở Mỹ. Được thành lập vào năm 2005, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến trải nghiệm âm thanh hiệu suất cao, tai nghe thiết kế sáng tạo và các sản phẩm âm thanh đỉnh cao với mức giá phù hợp để nâng cao trải nghiệm của bạn.

⚡️Pin tốt

Nghe cho thời lượng pin dài; ở lại cho thoải mái. GO Air có 5 giờ chơi trong mỗi tai nghe và hơn 15 giờ kể từ hộp sạc. Đó là hơn 20 giờ chơi. Sạc lại dễ dàng với hộp sạc và cáp sạc tích hợp.

⚡️Kết nối kép

Sử dụng một trong hai tai nghe độc ​​lập hoặc sử dụng cả hai và trải nghiệm kết nối liền mạch trong bất kể tình huống nào. Cả hai tai nghe đều tự động kết nối với thiết bị của bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chuyển đổi hoặc thiếu kết nối. Một micrô MEMS tích hợp trong mỗi chồi đảm bảo cuộc gọi rõ ràng.

⚡️Thiết kế nhỏ gọn

Go Air nhỏ hơn 20% so với JBuds Air. Điều này có nghĩa là một cấu hình mỏng hơn, tuyệt vời cho đôi tai nhỏ hơn. Thân tai nghe dài hơn mang đến cảm giác vừa vặn hơn trong tai, tạo ra một lớp đệm hoàn hảo cho âm thanh trong trẻo. Vỏ thân thiện với túi có cáp sạc tích hợp khi di chuyển.

⚡️Âm thanh EQ3 tùy chỉnh

Với trình điều khiển neodymium 8mm, GO Air cung cấp âm thanh trong trẻo. Với độ vừa vặn tối ưu - hãy thử tất cả ba kích thước đầu gel để đạt được một miếng đệm trong tai an toàn - bạn sẽ thưởng thức âm thanh tuyệt vời cho tất cả các giai điệu, cuộc gọi của mình và hơn thế nữa. Chỉ với một hoặc hai lần chạm thông qua cảm biến cảm ứng, bạn có thể chọn âm thanh phù hợp với sở thích cá nhân của mình giữa: chế độ JLab Signature, Balanced và Bass Boost - mà không cần ứng dụng. Lắng nghe sự khác biệt.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav