Tai Nghe Bluetooth JLab GO Air Pop

Viết đánh giá
621.000₫ 690.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: JLab
Tình trạng: Hết hàng

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE
**BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 24 THÁNG 1 ĐỔI 1 MỚI

Tai Nghe Bluetooth JLab GO Air Pop

🛑 JLAB - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH ĐẾN TỪ MỸ

JLab là công ty âm thanh cá nhân và là thương hiệu True Wireless hàng đầu ở Mỹ. Được thành lập vào năm 2005, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến trải nghiệm âm thanh hiệu suất cao, tai nghe thiết kế sáng tạo và các sản phẩm âm thanh đỉnh cao với mức giá phù hợp để nâng cao trải nghiệm của bạn.

⚡️Pin tốt

GO Air POP có thời gian chơi hơn 8 giờ trong mỗi tai nghe và thêm 24 giờ kể từ hộp sạc (tổng cộng hơn 32 giờ). Quay lại hộp đựng để sạc lại chồi và sử dụng cáp USB tích hợp để sạc vỏ.

⚡️Kết nối kép

Sử dụng một trong hai tai nghe độc ​​lập hoặc sử dụng cả hai cùng nhau. Một micrô MEMS tích hợp trong mỗi chồi đảm bảo cuộc gọi rõ ràng.

⚡️Vừa vặn nhỏ gọn hơn 15%

Nhỏ hơn thẻ tín dụng, hộp đựng vừa vặn trong túi của bạn và tai nghe nhét tai là loại nhỏ nhất của chúng tôi - tai nghe nhỏ hơn 15% và nhẹ hơn 40% với hộp đựng nhỏ gọn. Hãy thử ba kích cỡ đầu để có được một chiếc tai nghe vừa khít, tạo ra một lớp đệm hoàn hảo cho âm thanh trong như pha lê.

⚡️Âm thanh EQ3

Chỉ với một vài thao tác thông qua cảm biến cảm ứng, bạn có thể chọn tùy chọn âm thanh của mình: chế độ JLab Signature, Balanced và Bass Boost - mà không cần ứng dụng. Lắng nghe sự khác biệt.

⚡️Điều khiển cảm ứng

Tận hưởng các điều khiển âm lượng và bản nhạc, cùng với phát / tạm dừng, trả lời cuộc gọi và kích hoạt trợ lý thông minh của bạn với các chức năng điều khiển cảm ứng.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav