Tai Nghe Bluetooth Soundpeats T2 Xuyên Âm

Viết đánh giá
1.330.000₫ 1.900.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: 6941213645715
Thương hiệu: Soundpeats
Tình trạng: Còn 2 sản phẩm có sẵn

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC LAGA PREMIUM STORE
**BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG 1 ĐỔI 1 MỚI 100%

Tai Nghe Bluetooth Soundpeats T2 Xuyên Âm

🛑 THƯƠNG HIỆU SOUNDPEATS
SOUNDPEATS, với tư cách là nhà thiết kế & sản xuất tai nghe âm thanh cá nhân hàng đầu. Tập trung vào chất lượng âm thanh cao cấp và thiết kế tiện dụng, SOUNDPEATS mang đến trải nghiệm âm thanh cao cấp và vừa vặn nhất cho tất cả những người yêu thích âm nhạc.

Vào năm 2013, SOUNDPEATS đã vươn ra toàn cầu với việc mở rộng kinh doanh tại Mỹ, Anh, Đức, Pháp và Ý, tiếp theo là Nhật Bản, nơi nó được vinh danh là thương hiệu tai nghe bán chạy nhất trên toàn quốc và sản phẩm tốt nhất. Với sự thoải mái và âm thanh hoàn hảo, SOUNDPEATS đã tạo được danh tiếng xứng đáng trên toàn cầu.

⚡️Active Noise Cancellation
Công nghệ chống ồn chủ động hiệu quả trong phạm vi lớn hơn lên đến 30dB, để bạn tập trung vào âm nhạc, video hoặc cuộc trò chuyện riêng tư.

⚡️Transparent Mode
Chế độ xuyên âm cho phép khuếch đại âm thanh xung quanh, thu nhận âm thanh xung quanh qua micrô, bạn không cần phải tháo tai nghe ra để nghe những gì đang diễn ra xung quanh và giao tiếp mà không gặp trở ngại.

⚡️Âm thanh đắm chìm
Tai nghe TWS sử dụng trình điều khiển động lớn 12mm và công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, nó mang lại âm thanh chất lượng cao và âm trầm sâu với chi tiết phong phú, hai micrô với mỗi tai nghe có thể đảm bảo các cuộc gọi trong trẻo.

⚡️Thời lượng 10 giờ
Với một lần sạc, tai nghe có thể sử dụng trong 10 giờ (8 giờ khi kích hoạt ANC), hộp sạc nhỏ gọn cung cấp thời lượng pin lên đến 30 giờ. Cổng sạc Type-C tiện lợi hơn với khả năng ứng dụng rộng rãi.

⚡️Ghép nối một bước
Chỉ cần mở hộp sạc và bật Bluetooth để kết nối tai nghe. Công nghệ Bluetooth V5.1 cho phép bạn đạt được kết nối ổn định và liên tục. Nếu bạn muốn sử dụng ở chế độ đơn âm, chỉ cần đặt chiếc còn lại vào hộp sạc.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav