Tai Nghe Gaming Logitech G335

Viết đánh giá
1.431.000₫ 1.590.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Logitech
Tình trạng: Hết hàng

**BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2 NĂM 1 ĐỔI MỚI

Tai Nghe Gaming Logitech G335

Thiết kế gaming và nhẹ

Tai nghe gaming Logitech G335 chỉ nặng 8,5 oz (240 g), G335 nhỏ hơn và nhẹ hơn G733, có băng đeo đầu để giúp phân bổ trọng lượng và có thể điều chỉnh để phù hợp kích cỡ đầu.

Thoải mái khi sử dụng liên tục

Miếng đệm tai bằng mút hoạt tính mềm mại và chất liệu lưới thể thao tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng kéo dài để bạn có thể nâng tầm việc chơi game của mình lên một tầm cao mới về phong cách và sự thoải mái.

Kết nối tiện dụng

Nhanh chóng tham gia vào trò chơi của bạn và chỉ cần kết nối với giắc cắm âm thanh 3,5 mm; tai nghe tương thích với PC, máy tính, bảng điều khiển trò chơi và một số thiết bị di động nhất định.

Điều khiển tai nghe

Con lăn âm lượng được đặt ngay trên cốc tai để nhanh chóng bật trò chơi hoặc nhạc của bạn, trong khi micrô có thể dễ dàng lật lên để tắt tiếng và di chuyển micrô ra ngoài.

Âm thanh ấn tượng

Với trình điều khiển neodymium 40 mm, tai nghe chơi game máy tính G335 mang đến âm thanh nổi rõ ràng, sắc nét làm cho trò chơi của bạn trở nên sống động.

Tương thích PC và Console

Tai nghe gaming Logitech G335 có micrô này tương thích với PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X | S và Nintendo Switch với kết nối âm thanh 3,5 mm.

Màu sắc sống động

Tai nghe gaming Logitech G335 có nhiều màu sắc, mỗi màu đều có băng đô đàn hồi có thể giặt được và đảo ngược sống động riêng và miếng đệm tai bằng mút hoạt tính tương ứng.

Chứng nhận Discord

Tai nghe gaming Logitech G335 này được Chứng nhận Discord, đảm bảo hiệu suất giao tiếp trong trẻo với âm thanh và giọng nói rõ ràng tuyệt vời cho tất cả nỗ lực chơi game của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav