Tai Nghe Bluetooth SoundPeats Gamer No.1

Viết đánh giá
903.000₫ 1.290.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Soundpeats
Tình trạng: Hết hàng

**BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG 1 ĐỔI MỚI

Tai Nghe Bluetooth SoundPeats Gamer No.1

Thiết kế vẻ bên ngoài của tai nghe Gamer No.1 tươi mới đặc sắc và cực kỳ bắt mắt
Hộp sạc có thiết kế hình đầu rắn cực ngầu và đèn LED chói lóa trên cả vỏ và tai làm tăng thêm không khí trò chơi. Bạn không cần phải thao tác trên điện thoại thông minh, chỉ cần chạm vào tai nghe để điều chỉnh âm lượng, phát/tạm dừng nhạc và tua lại/chuyển tiếp bài hát.

Áp dụng thiết kế giảm thiểu áp lực lên tai, vừa vặn với hình dạng của tai cùng với tai nghe đi kèm, ít bị căng tai ngay cả khi đeo trong thời gian dài và không bị căng thẳng ngay cả khi chơi một thời gian dài!

Chế độ GAME MODE trên SoundPEATS Gamer No.1 có độ trễ cực thấp

Giảm độ trễ chỉ còn 0,06 giây ở chế độ chơi game. Âm thanh luôn được đồng bộ hóa mà không bị gián đoạn. bạn có thể nhận được chìa khóa chiến thắng trên FPS và Battrowagers bắt và phản hồi nhanh chóng với bước chân và súng cầm tay của đối thủ trong 0,1 giây.

Âm thanh 3D nổi trội với trình điều khiển kép tích hợp

Được trang bị trình điều khiển kép giúp cân bằng giữa ba dải âm thanh. Do đó, vì âm thanh phát ra theo ba chiều, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được hướng và khoảng cách vị trí của đối thủ, và bạn sẽ nhập vai hơn vào trò chơi. Tai nghe chơi game này giúp dễ dàng kiểm tra tiếng bước chân nhỏ và âm thanh sử dụng kỹ năng trong FPS, đồng thời phù hợp cho cả trò chơi tĩnh và điện thoại thông minh.

Tăng cường chế độ chơi game của bạn; Hộp sạc có thiết kế độc đáo hình đầu rắn có thể phát sáng nhẹ nhàng quanh tai, tạo vẻ ngoài thời trang. Nó cung cấp các nút tai phù hợp với hình dạng của tai người dùng, mang lại cảm giác mềm mại và vừa vặn an toàn. Bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả khi chơi game trong thời gian dài.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav