Tai Nghe Chụp Tai Bluetooth SoundPeats A6

Viết đánh giá
1.120.000₫ 1.600.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Soundpeats
Tình trạng: Hết hàng

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

Tai Nghe Chụp Tai Bluetooth SoundPeats A6

Chống ồn ANC

Khử tiếng ồn chủ động ANC là một tập hợp các công nghệ âm thanh giúp chủ động loại bỏ tiếng ồn xung quanh (bằng cách sử dụng sóng âm). Nó sử dụng một hệ thống khử tiếng ồn để giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn. Hệ thống này dựa trên micrô “lắng nghe” âm thanh bên ngoài và bên trong tai nghe, chipset ANC sẽ đảo ngược sóng âm thanh và loa bên trong tai nghe để triệt tiêu âm thanh bên ngoài bằng cách trung hòa sóng âm thanh. Giống như toán học lấy +2 bên ngoài và thêm -2 bên trong để tạo thành số không.

Kết nối Bluetooth 5.0

Kết nối cực nhanh liên tục và bền vững. Tương thích với smartphone máy tính bảng, máy tính, v.v.

Thiết kế tiện dụng

Tai nghe chụp tai Bluetooth SoundPEATS A6 sở hữu cốc tai xoay 90° có thể gấp lại thành một kích thước nhỏ gọn, rất tiện lợi khi mang theo.

Thoải mái và phù hợp

Chụp tai và băng đô bằng xốp mềm cùng khung nhẹ ôm sát tai, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tăng cường trải nghiệm

Sự thoải mái được tăng cường hơn nữa nhờ băng đô có thể điều chỉnh.

Hướng dẫn Kết nối:

– Nhấn và giữ nút 3s ở trạng thái tắt để tai nghe bật. Sau 5 giây sẽ nghe thấy “paring” thông báo chuyển sang chế độ ghép nối và đèn báo sẽ nhấp nháy luân phiên màu đỏ và xanh lam.
– Sau lần kết nối đầu tiên, tai nghe sẽ tự động kết nối trở lại với thiết bị được kết nối tước đó khi nó được bật;
– Nếu bạn muốn thay đổi thiết bị hoặc ghép nối, hãy nhấn và giữ nút 5s ở trạng thái tắt.

Hướng dẫn Reset:

– Ở trạng thái bật và không đàm thoại. Hãy nhấn và giữ đồng thời nút cùng nút dấu cộng trong 5s cho đến khi đèn màu tím bật sáng 2 giây rồi tắt hẳn.
– Sau khi nghe thấy hai tiếng “bíp” thì xem như Reset thành công và sau đó quay về trạng thái ghép nối.

Chế độ AUX

- AUX là viết tắt của Auxiliary Port, tạm dịch là cổng phụ, là cổng nhận tín hiệu âm thanh có trên các thiết bị âm thanh ngoại vi như loa ô tô, loa bluetooth hay máy nghe nhạc, amply. Cổng AUX đóng vai trò như một phương thức kết nối dự phòng, bạn có thể dùng cổng AUX để sử dụng tính năng của thiết bị trong trường hợp phương thức kết nối chính (bluetooth) hoặc cổng kết nối chính không hoạt động. Để vào chế độ AUX trên tai nghe chụp tai Bluetooth SoundPEATS A6:
- Cắm cáp âm thanh sẽ tự động chuyển sang chế độ AUX. Nhấn và giữ phím 3 giây rồi nhấn nhanh phím ANC để bật ANC hoạt động ở chế độ AUX.
- Ở chế độ AUX, các chức năng tăng / giảm âm lượng, tạm dừng phát, bản nhạc trước / sau trên tai nghe sẽ không hợp lệ, cần thao tác thông qua thiết bị di động và APP tương ứng.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav